Language: hte_twflag hte_cn hte_usa

hte_about_us

hte_soqi

hte_soqi

hte_soqi

hte_soqi

Hot LinksNEWS
Multi-Channel Distribution.Products and opportunity that bring Health and Wealth to your life !
|
Current category : HTE Activities
Print
Đêm Noel tổ chức tại Đồng Nai – Việt Nam
12/28/2010
Sau khoá huấn luyện năng lực kinh doanh MPII tổ chức tại Bình Quới ngày 27-28, đêm Noel tại Đồng Nai mà mọi người đều mong chờ cuối cùng đã đến, địa điểm tổ chức không phải là khách sạn, làng du lịch …như tiền lệ mà chính là tại nhà chú Mẫn – gia đình khách hàng thân thuộc kiêm nhà phân phối của công ty Hưng Điền-Mỹ Lợi.

100 tấm “Vé vào cổng + phiếu bốc thăm trúng thưởng” được chuẩn bị vào đầu tháng 12, đã được nhà phân phối nhận sạch vào 2 tuần trước ngày tổ chức. “Tổ hợp bộ 3 nhà phân phối tại Đồng Nai : chú Mẫn, chị Chi, chị Đạt” đều đồng loạt tài trợ quà bốc thăm, nhất là chị Đạt, chị đã vô cùng nhiệt tình hỗ trợ công ty trong công tác xin phép, đặt tiệc thậm chí cung cấp cả dàn loa âm ly và micro…Tinh thần đại gia đình Hưng Điền được mọi người thể hiện một cách hết sức tình cảm !Chủ đề ngày hôm đó chính là thông qua tiệc mừng thọ 98 tuổi của cụ thân sinh chú Mẫn, truyền đạt 1 thông điệp cho tất cả khách mời : sức khoẻ không phải là xa xí phẩm không thể nào với tới được, chỉ cần bạn thường xuyên tập thể dục và chăm sóc sức khoẻ 1 cách chính xác, thì mỗi người đều có thể trường thọ và khoẻ mạnh.

Thời gian khai mạc là 17:20, nhưng 16:40 khách đã lần lượt kéo đến, chưa đến 17:20 thì cả sân vườn nhà chú Mẫn đã đầy ắp người. Thời gian khai mạc cũng vì thế mà diễn ra sớm hơn dự kiến, sau khi giới thiệu tất cả vị khách mời đặc biệt, cụ thân sinh chú Mẫn đích thân lên bục phát biểu, cảm ơn công ty đã giới thiệu chiếc máy thần kỳ như vậy, giúp cho mọi thành viên gia đình cụ đều khoẻ mạnh và hạnh phúc như vậy !

Mở đầu là Mr.Diệp-Trưởng ban kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương chỉ với thời gian 15 phút ngắn ngủi, ông đã giới thiệu một cách sinh động và đầy đủ về công ty Hưng Điền cũng như sự nghiệp sức khoẻ SOQI, khiến cho hội viên có mặt ngày hôm đó nghe xong cảm thấy tự tin và phấn chấn hơn, còn những khách mời chưa gia nhập cũng cảm thấy thích thú và gật đầu không ngớt.

Tiếp đến là nội dung giới thiệu sản phẩm mà mọi người đều trông đợi, với kỹ năng diễn thuyết đơn giản dễ hiểu và giàu sức biểu cảm của mình, Mr.Trần-Tổng giảng viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã giới thiệu tính năng của máy từ phần chân đến tận phần đầu, sau đó với vòng sức khoẻ SOQI ông chia sẻ với mọi người khái niệm “Đả thông trước, bổ sung sau”, cuối cùng là tiến cử cho mọi người tổ hợp chăm sóc sức khoẻ lý tưởng nhất “Tổ hợp hoàng kim tam bảo”.

Sau khi những người bạn mới lần đầu tham dự nghe xong phần giới thiệu, cảm thấy thích thú với sản phẩm và sự nghiệp Hưng Điền, thì cũng chính là lúc chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng. Ông cụ 98 tuổi và chị Chi-Nhà phân phối kiệt xuất lần lượt lên chia sẻ 1 cách chân tình những hiệu quả họ thu được sau khi sử dụng, khiến cho những tất cả mọi người đều rất cảm động. Sau khi chia sẻ, cả nhà chú Mẫn còn đích thân tặng 1 lẵng hoa tươi cho Mr.Ôn-Phó tổng công ty để thể hiện sự cảm kích đối với công ty, cảm ơn công ty đã mang sức khoẻ, vẻ đẹp và của cải cho gia đình của họ !

Buổi tiệc Noel tổ chức tại Đồng Nai đã kết thúc 1 cách thành công trong bầu không khí ấm cúng và vui vẻ của chương trình bốc thăm trúng thưởng và tiệc sinh nhật !

Go back page

Copyright (c) 2007 HTE International Group. All rights reserved
email : service@hsinten.com.tw