Language: hte_twflag hte_cn hte_usa

hte_about_us

hte_soqi

hte_soqi

hte_soqi

hte_soqi

Hot LinksNEWS
Multi-Channel Distribution.Products and opportunity that bring Health and Wealth to your life !
|
Current category : HTE Activities
Print
The report of Vietnamese company about “Money Power business potential training camp”
12/06/2010
At 27-28 November 2010, HTE international group- Vietnamese company held the first MPII at Binh Quoi resort in Vietnam , after careful colleagues design and planning, from the original application of 50 to 66 people, although registration time is noon, but everyone holding expectations and feelings of joy to participate in the activities, the hall full of people instantly…During the course, causing the most impressive of everybody and deeply touched, that is “Wake potential of each people”. Mr Ye – Asia Pacific COO used the film about Tony Melendez who was born without two arms. with the spirit and efforts to overcome difficulties, to encourage all participants, instist on doing yours master, lived up to life. Specialize in the sentence of Tony: “ please do not say no to yourself, do not say I can not do, because each of us is born with unlimited potential, as long as you want, you will be able to!” touched everybody, make each student are deeply feel the change in life and grasp the importance of self-life.

Because this is the first activity of MPII, the psychological preparation of a lot of participants are not prepare  adequate, so not used to mind articles are jerky. COO make a prompt decision, immediately make a flexible arrangement, function of the product presentation and five minutes experience guide pulling up. Finally, the group share experiences andideas, and then with special arrangement a warmly and pleasant birthday party. When the party was ending, everybody are very high and happy, finally the first day of the course to achieve the desired satisfaction.Because everybody are sleep well and fed, after wearing SOQI T-shirt, even more lively as ever, before class, employees worked hard a long time SOQI dance finally have opportunities to dancing. After dancing a few times, again, the atmosphere of the hall become very exciting, everybody are very enjoy, Vietnamese are very interested in interactive dance!

After 20 minutes of SOQI dance, the first lesson of this morning is ready, through the exposition of skilled and lively of COO, company background, SOQI Home Spa operation, ect…evoke yearning for students, really looking forward to the chairman of the infection to each participant's heart : “ hope, future, peace of mind” .

The next step is looking forward to the course participants are most concerned about “HTE distribution business model and business plan 618”, after a straightforward system analysis of lecturer Chen, as well as strong presentation skills, whether the strategy of 618 or 8 +1 discount programs, are allinspired participants to make money in all hearts dream.

First awarded in the afternoon followed by a promotion up the first dealer-level distributors in Vietnam – Nguyen Thi Kim Chi, and to share how she did listen, using the strategy of 618 and 8 +1 discount programs, in just 16 days promotion for dealers, sold a total of 25 Chi Machine. She also emphasized“ if you want you will be able”, she was confirmed here, we are very moved to hear!

Finally, by the deputy general manager announced the good news attract customers, and exciting promotions, caused a sensation and the enthusiastic response from the audience valid only for participants who are present at the ceremony that day, therefore, the discussion group participants, orders in a hurry, there are several units of 8+1 were ordered up, situation was very enthusiastic, that day, total order to 68 units.

This MPII activity ended successful with happiness and exciting atmosphere, everybody are very happy to said goodbye


“Khoá huấn luyện năng lực kinh doanh MPII” tổ chức tại Bình Quới Việt Nam

Ngày 27-28 tháng 11 năm 2010, Tập đoàn Hưng Điền-Công ty Mỹ Lợi đã tổ chức khoá huấn luyện MPII lần đầu tiên tại Việt Nam ở làng du lịch Bình Quới 2. Do công tác tổ chức khá chu đáo và chuyên nghiệp, danh sách đăng ký ban đầu chỉ giới hạn 50 người nhưng cuối cùng tăng lên đến 66 người. Thời gian khai mạc tuy là giữa trưa nắng nóng, nhưng khách mời đến tham dự ai nấy đều cảm thấy rất háo hức và phấn khởi, hội trường phút chốc đã đầy ắp người…

Trong suốt khoá học, khiến cho mọi người ấn tượng và cảm động nhất chính là tiết học “Đánh thức tiềm năng của mỗi người”. Mr.Diệp-Trưởng ban kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ với mọi người đoạn phim ngắn kể về Tony-Melendez (người từ nhỏ đã không có đôi tay), về tinh thần và nỗ lực vượt khó của anh, lấy anh làm tấm gương để động viên toàn thể học viên, thông qua đoạn phim này ông muốn gửi cho mọi người thông điệp : phải kiên trì làm chủ bản thân mình, sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhất là câu nói của Tony : “Xin đừng nói không thể với bản thân, cũng đừng nói là tôi làm không được, vì mỗi con người chúng ta, từ khi sinh ra là đã có tiềm năng vô hạn, chỉ cần bạn muốn, thì bạn nhất định sẽ có thể !” khiến cho cả hội trường đều vô cùng cảm động, khiến cho học viên ai nấy đều cảm nhận một cách sâu sắc tầm quan trọng của việc thay đổi vận mệnh – Tự quyết định cho sự thành công của chính mình.

Vì là lần đầu tiên tham dự khoá huấn luyện MPII, rất nhiều học viên do chưa chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý, nên đối với nội dung tiết học tâm lý còn cảm thấy bỡ ngỡ và chưa quen. Mr.Diệp-Trưởng ban kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã mạnh dạn điều chỉnh lại nội dung chương trình, chuyển tiết học giới thiệu tính năng sản phẩm và nội dung hướng dẫn sử dụng trong vòng 5 phút lên phía trước, cuối cùng là nội dung chia sẻ cảm nghĩ sau khi sử dụng thử kết hợp với việc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng vui vẻ cho những học viên sinh nhật vào tháng 11. Cuối buổi học ngày hôm đó, học viên đều cảm thấy rất hào hứng, thế là buổi học đầu tiên cũng đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Tối hôm đó mọi người đều ngủ rất ngon, nên ngày hôm sau, dùng bữa sáng xong, mỗi người đều mặc lên chiếc áo SOQI, ai nấy tinh thần sảng khoái hẳn ra. Trước khi bắt đầu chương trình học, toàn thể nhân viên làm nóng hội trường bằng vũ điệu SOQI, sau đó mọi người cùng nhảy với nhau, không khí cả hội trường nóng và sôi nổi như ngày hội, thì ra người Việt Nam cũng rất thích nhảy những vũ điệu như vậy !

Sau 20 phút khởi động bằng vũ điệu SOQI, tiết học đầu tiên được Mr.Diệp-Trưởng ban kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương thể hiện một cách bài bản và sinh động; Tình hình công ty, các phòng tập sức khoẻ SOQI khắp thế giới được ông giới thiệu 1 cách chi tiết và thú vị…khiến học viên ai nấy đều tập trung lắng nghe, mọi người dần dần cảm nhận được thông điệp mà Chủ tịch tập đoàn-Người sáng lập công ty muốn gửi gắm đến mọi người : “Hy vọng, tiền đồ, an tâm” !

Kế đến là tiết học mà mọi người quan tâm mong đợi nhất " Mô hình kinh doanh Hưng Điền & Kế hoạch kinh doanh 618”, với kỹ năng diễn thuyết đơn giản dễ hiểu và giàu sức biểu cảm của mình, Mr.Trần-Tổng giảng viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã chia sẻ với mọi người “Sách lược 618” hay “Phương án ưu đãi 8+1”, mơ ước tăng thêm thu nhập cải thiện cuộc sống của mọi người như được thắp sáng lên và trở nên thiết thực biết bao…

Sau bữa cơm trưa là chương trình biểu dương nhà phân phối cấp giám đốc đầu tiên tại Việt Nam─Chị Nguyễn Thị Kim Chi, chị tâm sự : sau khi áp dụng những hướng dẫn của công ty, vận dụng phương án 618 và ưu đãi 8+1, chị đã lên cấp giám đốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi 16 ngày, với doanh số bán ra là 25 tổ hợp hoàng kim tam bảo. Chị nhấn mạnh : “Chỉ cần bạn muốn thì bạn nhất định có thể thực hiện được”, chị chính là nhân chứng hùng hồn nhất, khi ấy cả hội trường đều lặng im vì xúc động !

Cuối cùng, Mr.Ôn-Phó tổng giám đốc công ty tuyên bố chương trình khuyến mãi đặc biệt của khoá huấn luyện, cả hội trường hồi hộp lắng nghe và phản ứng vô cùng nhiệt liệt, vì phải là đối tượng tham gia khoá huấn luyện này mới có thể đặt hàng ngay và hưởng chế độ ưu đãi, nên sau khi họp thảo luận theo nhóm, mọi người nhanh chóng đặt hàng, rất nhiều tổ hợp 8+1 được quyết định ngay, ai ai cũng hăm hở đăng ký đặt hàng, kết quả là chỉ tính riêng số đơn đặt hàng hôm đó thôi đã đạt được con số 68 máy.

Khoá huấn luyện MPII đã được kết thúc trong một bầu không khí vui nhộn và sôi nổi như vậy, mọi người đã chào tạm biệt và hẹn gặp lại nhau trong một ngày gần nhất ! 

 

Go back page

Copyright (c) 2007 HTE International Group. All rights reserved
email : service@hsinten.com.tw